Bước đột phá mới trong công nghệ làm lạnh

Công nghệ luôn biến đổi từng ngày mang đến nhiều tiện ích ưu việt cho cuộc sống. Đồng hành cùng xu thế công nghệ thông minh thời đại mới, tủ lạnh Hitachi Phong Cách Mới sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt! 
 
Đẳng cấp làm lạnh khác biệt 


Nếu quan tâm một chút đến công nghệ, bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa khả năng làm lạnh của tủ lạnh quạt đơn thông thường và tủ lạnh tích hợp hệ thống quạt kép tiên tiến. Quạt đơn sẽ mất nhiều thời gian để làm lạnh từng ngăn tủ trong khi đó, tủ lạnh Hitachi Phong cách mới với thiết kế hai quạt riêng biệt, hay còn gọi là hệ thống quạt kép, giúp làm lạnh ngăn đá và ngăn lạnh một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng.  

 

ss
 Hệ Thống Quạt Kép làm lạnh ngăn đá hoặc ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng.


Máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao, linh hoạt điều chỉnh luồng khí lạnh phù hợp theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp, đảm bảo nhiệt độ trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng
 

ss  
 


Sự kết hợp hoàn hảo giữa Máy nén Inverter và Hệ thống quạt kép giúp tủ lạnh đạt được nhiều chứng nhận tiết kiệm năng lượng hàng đầu thế giới và hiệu suất tiết kiệm năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp.

Cùng khả năng tiết kiệm điện vượt trội, hiệu suất làm lạnh của dòng tủ Phong Cách Mới luôn ở mức tối ưu, ngay cả khi nhiệt độ môi trường bên ngoài cao đến 600C. (Kiểm nghiệm bởi Hitachi)

Ngoài ra, thực phẩm lưu trữ, đặc biệt là rau quả sẽ tươi ngon lâu hơn vì tủ lạnh có khả năng duy trì độ lạnh ổn định trong dải điện áp rộng từ 130V đến 300V mà không cần bộ ổn áp. (Kiểm nghiệm bởi Hitachi)
Đặc biệt, trong trường hợp mất điện, nhiệt độ ngăn đá giảm không đáng kể giúp trữ thực phẩm thêm 12 giờ. (Kiểm nghiệm bởi Hitachi. Áp dụng cho ngăn đá).

Điểm nhấn “nội thất” sang trọng  
 

ss  
 


Là người duy mỹ và sành điệu, bạn không thể bỏ qua dòng Tủ lạnh Hitachi Phong Cách Mới với thiết kế bề mặt tráng gương sang trọng cùng các gam màu trang nhã và thanh lịch. Đây cũng là ý tưởng trang trí nội thất tuyệt vời, tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian sống hiện đại. Đặc biệt, dòng tủ Phong Cách Mới còn có thêm 3 dung tích mới cỡ trung (335L, 366L, 395L) phù hợp với phần lớn nhu cầu sử dụng, cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để có báo giá thật tôt:
 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH K.K (K.K CO.,LTD)

Địa chỉ : 11 đường số 3 Khu Phố 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức , TPHCM.

Điện thoại: (08) 38963442 - Fax: (08) 38968261

Hotline: 0908 857 115

Email: info@kkco.com.vn - sales@kkco.com.vn - ngdkhang@vnn.vn

Website: www.kkco.com.vn